Tủ an toàn – Thiết bị an toàn phòng thí nghiệm

Việc sử dụng các vật liệu nguy hiểm và dễ cháy là một phần của công việc hàng ngày trong hầu hết các phòng thí nghiệm. Trên cơ sở hàng ngày, việc cất giữ không đúng cách vật liệu như vậy làm cho con người, môi trường và tài sản bị nguy hiểm.

Với tủ đựng an toàn SYSBEL cho phép lưu trữ an toàn và hợp lý các vật liệu độc hại và chất lỏng dễ cháy trong khu vực quy trình, phòng thí nghiệm và phòng thử nghiệm.

Tủ an toàn - Thiết bị an toàn phòng thí nghiệm

Lưu trữ bình thường chất lỏng dễ cháy có nguy cơ cao trong trường hợp hỏa hoạn. Do đó, SYSBEL phát triển tủ an toàn được chứng nhận FM, nó không chỉ nhấn mạnh chất lượng của sự không mong muốn của chúng tôi theo đuổi sản phẩm an toàn, nhưng cũng là viết tắt của FM chứng nhận chất lượng sản phẩm cấp “sản phẩm tốt nhất được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn cao nhất”

Chúng tôi hy vọng các tủ an toàn của thương hiệu SYSBEL vượt qua được sự kiểm tra khắt khe nhất, có thể mang lại sự bảo vệ đáng tin cậy nhất đối với việc lưu trữ và bảo mật tài sản của bạn.

Hơn nữa, tủ được trang bị khóa liên kết ba điểm và cửa có thể mở 180 ° cũng như các lỗ thông khí chống cháy tiên tiến để giảm nồng độ các chất dễ bay hơi và ngăn ngừa các nguy cơ cháy, đặc biệt chống tràn để tránh rò rỉ hóa chất.

Một cơ sở vận chuyển tích hợp đảm bảo tính linh hoạt cao trong vị trí tủ và cho phép di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, nhiều lựa chọn thiết bị nội thất cho phép tối đa hóa không gian lưu trữ dựa trên kích cỡ và khối lượng của tất cả các thùng chứa được sử dụng.